BXH VPOP HOT
RAP VIỆT HOT

20/05/2011

Nghe tải download album Album Ngô Trác Lâm - 9 Tầng Mây mới nhất 2013 chất lượng 320 kbps, video album Album Ngô Trác Lâm - 9 Tầng Mây Thuộc: Album mới nhất, Album hot nhat 2013, Nhac cuc hay, Nhac mien phi
Album Ngô Trác Lâm - 9 Tầng Mây

Ngô Trác Lâm - 9 Tầng Mây
Cùng thưởng thức album của "Tiểu Đại Gia" - 9 Tâng Mây tại Nhaccuatui.Com. Album gồm các ca khúc mang âm hưởng vui nhộn như Lãng Tử Miền Tây, Chàng Ngố Cầu Hôn.. Chất lượng 128kpbs1.9 Tầng Mây - Ngô Trác Lâm
2.Sân Bay Buồn - Ngô Trác Lâm
3.Tiểu Đại Gia - Ngô Trác Lâm
4.Lối Thoát - Ngô Trác Lâm
5.Lãng Tử Miền Tây - Ngô Trác Lâm
6.Mộng Đại Gia - Ngô Trác Lâm
7.Tiểu Muội - Ngô Trác Lâm
8.Yêu Để Rồi Đau - Ngô Trác Lâm
9.Chàng Ngố Cầu Hôn - Ngô Trác Lâm
10.Anh Thích Em Như Xưa - Ngô Trác Lâm
11.Kiếp Hào Hoa - Ngô Trác Lâm

http://2.bp.blogspot.com/-P7E48OUbz6Y/TdYgl_6WEMI/AAAAAAAABCQ/Za29U-r0rB0/s1600/t500945.jpg


Không ít người đã từng nhầm Ngô Trác Lâm chính là anh trai hoặc anh họ của Ngô Trác Linh - bạn gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.


Tuy nhiên, giữa họ hoàn toàn không có mối quan hệ huyết thống hay bạn bè, đồng hương gì cả. Thậm chí họ cũng chưa bao giờ diễn chung trên sân khấu hoặc gặp nhau ngoài đời.


Ngô Trác Lâm thực ra tên là Huỳnh Thanh Tùng, gốc huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh. Từ khi đang còn học lớp 2, Ngô Trác Lâm đã nổi tiếng trong trường về một giọng ca hết sức đặc biệt. Lâm đã được nhiều thầy cô, bạn bè… trong trường tín nhiệm và luôn đưa vào diện theo dõi “đặc biệt” mỗi khi có các chương trình văn nghệ. Đó cũng chính là nguồn động lực giúp Ngô Trác Lâm nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát cho đến tận sau này.


http://2.bp.blogspot.com/-qrqLLgBoHnA/TdYglkLLVHI/AAAAAAAABCI/cRTNpqG_-1c/s1600/t500941.jpgNgô Trác Lâm, ca sĩ rất quen thuộc với khán giả miền Tây gắn liền với ca khúc Tiểu Đại Gia. Album Vol 2 lần nay bao gồm những ca khúc mới hứa hẹn sẽ trở thành Hit trong thời gian sắp tới.

XOMNHAC là blog nghe nhạc Online tổng hợp của A.Linh. Cập nhật và chia sẻ những ca khúc, video album nhạc Việt ♥
Các ca khúc, video album trên XomNhac được tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet. XomNhac không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các file được chia sẻ !
XomNhac hỗ trợ đăng tải các ca khúc, video album.Liên hệ: 0975.122.092 [A.Linh]

Lên đầu trang
Xuống cuối trang