BXH VPOP HOT
RAP VIỆT HOT

04/03/2012

Nghe tải download album Album: Nhật Ký Của Mẹ - Hiền Thục (Single 2012) mới nhất 2013 chất lượng 320 kbps, video album Album: Nhật Ký Của Mẹ - Hiền Thục (Single 2012) Thuộc: Album mới nhất, Album hot nhat 2013, Nhac cuc hay, Nhac mien phi
Album: Nhật Ký Của Mẹ - Hiền Thục (Single 2012)


nhat ky cua me, hien thục, nhạt ky cua me 2012, nguyen van chung, hien thuc moi nhat, hien thuc 2012
Single DVD "Nhật Ký Của Mẹ" là món quà mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kính gửi đến những người mẹ, người phụ nữ nhân dịp 8/3.
XEM CLIP NHẬT KÝ CỦA MẸ

Sau thành công bước đầu với bản ghi âm audio “Nhật ký của mẹ” do Hiền Thục thể hiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quyết định thực hiện video clip cho ca khúc này. Đích thân anh lên ý tưởng và thực hiện các động tác vẽ tranh cát để ghi hình trên clip.

Anh cho biết, lợi nhuận từ DVD single “Nhật ký của mẹ” đều dành cho từ thiện. Nguyễn Văn Chung sẽ tự tay mua tập vở, đồ dùng học tập, sinh hoạt, quần áo, thực phẩm, mang đến những trung tâm nuôi dạy và bảo trợ trẻ em mồ côi, khuyết tật.
Trong năm 2012, Nguyễn Văn Chung đã lên kế hoạch để phát triển liveshow “Ký ức 10 năm âm nhạc" của anh thành chuỗi mini liveshow “My memories” vòng quanh các trường đại học, các khu công nghiệp… Ngoài ra, anh cũng giới thiệu một phiên bản “My memories unplugged” theo phong cách acoustic tại các phòng trà.
[m]http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=pdKCwfSb47[/m]

XOMNHAC là blog nghe nhạc Online tổng hợp của A.Linh. Cập nhật và chia sẻ những ca khúc, video album nhạc Việt ♥
Các ca khúc, video album trên XomNhac được tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet. XomNhac không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các file được chia sẻ !
XomNhac hỗ trợ đăng tải các ca khúc, video album.Liên hệ: 0975.122.092 [A.Linh]

Lên đầu trang
Xuống cuối trang