BXH VPOP HOT
RAP VIỆT HOT

04/10/2012

Nghe tải download album Nước Mắt - Trần Tuấn Lương | Album mới nhất 2013 chất lượng 320 kbps, video album Nước Mắt - Trần Tuấn Lương | Album Thuộc: Album mới nhất, Album hot nhat 2013, Nhac cuc hay, Nhac mien phi
Nước Mắt - Trần Tuấn Lương | Album

[m]http://dev.mp3.zing.vn/album/Nuoc-Mat-Tran-Tuan-Luong/ZWZAUA78.html[/m]
album nuoc mat, tran tuan luong, album nước mắt, trần tuấn lương, tran tuan luong pham trưởng
album nuoc mat, tran tuan luong, album nước mắt, trần tuấn lương, tran tuan luong pham trưởng
Sau gần 2 năm lặng thầm bước đi một mình trên con đường nghệ thuật, Trần Tuấn Lương đã quyết định kết hợp cùng ca – nhạc sĩ Phạm Trưởng cho dự án âm nhạc của mình.Do tôn trọng và thấu hiểu nhau, nên hai anh em Phạm Trưởng – Trần Tuấn Lương đã song ca bài Tình Yêu Không Miễn Cưỡng (sáng tác Đăng Khoa) rất hài hòa và tạo được sự ủng hộ tích cực của đông đảo khán giả, sự quý mến của khán giả là nguồn động lực quý báu cho hai anh em bước tiếp trên con đường nghệ thuật, nhất là ca sĩ trẻ như Trần Tuấn Lương thì điều đó càng đáng trân trọng
Để tri ân tất cả khán giả đã yêu thương Trần Tuấn Lương trong thời gian vừa qua, Trần Tuấn Lương phát hành album : NƯỚC MẮT , cũng là chủ đề của ca khúc Nước Mắt ( sáng tác Phạm Trưởng), nội dung MV Nước Mắt là phần 2 của MV Tình Yêu không Miễn Cưỡng sẽ ra mắt song song cùng album.
Album NƯỚC MẮT gồm 5 ca khúc của các nhạc sĩ : Phạm Trưởng, Đăng Khoa, Nguyễn Đình Vũ và 3 beat nhạc đính kèm. Rất mong tất cả khán giả đã yêu thương Trần Tuấn Lương trong thời gian qua cũng sẽ ủng hộ Lương trong mọi chặng đường nghệ thuật tiếp theo.

XOMNHAC là blog nghe nhạc Online tổng hợp của A.Linh. Cập nhật và chia sẻ những ca khúc, video album nhạc Việt ♥
Các ca khúc, video album trên XomNhac được tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet. XomNhac không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các file được chia sẻ !
XomNhac hỗ trợ đăng tải các ca khúc, video album.Liên hệ: 0975.122.092 [A.Linh]

Lên đầu trang
Xuống cuối trang