BXH VPOP HOT
RAP VIỆT HOT

21/01/2013

Mai Huy Tâm một lòng chung thủy với dân ca

Quyết định xem ca hát là một phần tất yếu của cuộc sống, Huy Tâm chọn dòng nhạc nhẹ trữ tình và cách thể hiện cũng ngọt ấm như cái tên, dẫu anh biết dòng nhạc này khó giúp anh đi nhanh trong nghề cầm ca.
Ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của chàng trai mang cái tên rất hiền: Huy Tâm. Vì lẽ này, anh thường nói vui: “Người ta thường nói ăn để sống, còn tôi hát để sống!”. Dù tâm trạng vui hay buồn, Huy Tâm đều có thể nghêu ngao mặc kệ  xung quanh mình có ai và họ đang nghĩ gì. 

Mai Huy Tâm một lòng chung thủy với dân ca

Yêu âm nhạc là thế, nhưng kể từ khi đi hát chuyên nghiệp, Huy Tâm không thiếu những phút chạnh lòng. Dẫu biết nghề nào cũng có khó khăn ban đầu, nhưng phải đến lúc dấn thân, Huy Tâm mới biết đó là công việc gian nan, đòi hỏi người theo đuổi phải nỗ lực đến tận cùng mới mong chạm đến thành công. 

Nhận thức rất rõ dòng nhạc dân ca trữ tình kén người nghe nên khi quyết lựa chọn hướng đi này, Huy Tâm càng tập cho mình chữ nhẫn trên con đường từng bước khẳng định tên tuổi. 

Mai Huy Tâm một lòng chung thủy với dân ca

Kể cũng lạ, chính Huy Tâm cũng không hiểu vì sao ngay từ nhỏ anh đã yêu thích những ca từ mộc mạc, chân thật nhưng thắm đượm tình yêu trong sáng và thủy chung gắn liền với hình ảnh lũy tre làng, mái đình xưa, con đò nhỏ. Vì thế ngay khi có điều kiện, Huy Tâm quyết ra mắt một album nhạc trữ tình cho riêng mình. 

Sau một năm biên tập và thực hiện, Huy Tâm đã sở hữu sản phẩm đầu tay Anh về miền Tây. Album tập hợp các bài hát Huy Tâm yêu thích: Anh về miền Tây, Hình bóng quê nhà, Hương tóc mạ non, Chuyến đò quê hương… Trong số đó, nam ca sĩ dành nhiều cảm xúc nhất cho Anh về miền Tây,về những mối tình của trai gái miền quê chân thật, nhẹ nhàng nhưng tiếc thay lại có kết cục bi thương…

Kế hoạch gần nhất của Huy Tâm là đi hát quảng bá cho album đầu tay ở các sân khấu, tụ điểm và đặc biệt là hát từ thiện tại các chùa, các khu chế xuất, khu công nghiệp cho công nhân nghèo và những mảnh đời cơ nhỡ. Song song, Huy Tâm đang đặt hàng các sáng tác mới để có thêm giai điệu mượt mà dành tặng khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. 

Mai Huy Tâm một lòng chung thủy với dân ca
Câu châm ngôn Huy Tâm rất thích: “Cha mẹ nhận một đời bão tố, để cho con mãi mãi được bình yên”.

XOMNHAC là blog nghe nhạc Online tổng hợp của A.Linh. Cập nhật và chia sẻ những ca khúc, video album nhạc Việt ♥
Các ca khúc, video album trên XomNhac được tổng hợp từ các nguồn khác nhau trên internet. XomNhac không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các file được chia sẻ !
XomNhac hỗ trợ đăng tải các ca khúc, video album.Liên hệ: 0975.122.092 [A.Linh]

Lên đầu trang
Xuống cuối trang